Công thức làm bánh crepe

Sưu tập trên hội khéo tay chia sẻ kinh nghiệm (fb)

Ct của:
200gr bột mì đa dụng
60gr bột ngô
60gr đường
3-4 trứng gà
400ml sữa
300ml nước -350ml ( tùy trứng to nhỏ tăng giảm nước )
Bơ lạt 30gr
Vani
Chút muối
CÁCH LÀM:
BƠ đun chảy cho vào bát to,cho đường, trứng, sữa, nước, vani + muối vào quậy đều.
Tất cả k cần phải cái gì trước cái gì sau đâu ạ
Quậy xog lọc qua rây-> hỗn hợp k đặc quá, lỏng vừa. Cái này e đong bằng mắt lên cũng khó tả
Pha ra 4 bát 4 màu vàng,hồng,xanh lá,nâu.
Vàng cho phẩm vàng,hồng phẩm hồng,nâu cho bột cacao + màu nâu,xah là bột matcha + màu xah. TRÁNG: CHO CHẢO LÊN BẾP, DÙNG GIẤY LAU BƠ ĐỀU KHẮP CHẢO.
MÚC BỘT CHO RA GÓC CHẢO LẮC NHẸ CHO BỘT DÀN ĐỀU.
BỘT CHÍN NHỜ HƠI,BỘT CỦA E MỎNG NỮA LÊN NHAH CHÍN,MN NHÌN MÉP BÁNH HƠI BONG LÊN LÀ ĐÃ CHÍN BỎ RA MÂM CHO NGUỘI.
K CẦN LẬT LẠI NHÉ.

DONE

Advertisements

One thought on “Công thức làm bánh crepe

(>‿◠)✌ ᕙ(⇀‸↼‶)ᕗ ∑(@ ̄□ ̄@; ) (ノ)・ω・(ヾ)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s