It’s not a home, it’s a house!!!!

1/6: cãi nhau với thằng em trong bếp, nó chửi “câm mồm đi”. Câm mồm để cho nó chửi thì bà mẹ gọi mình để chửi. Mình ko đáp lại là bảo “thằng con mẹ bảo con câm mồm đi” thì lấy XẺNG GỖ đảo cơm đánh vào tay vào đầu, tay, đùi sưng như chân lợn :))

Jpeg

1/6

Jpeg

1/6

Jpeg

1/6

Jpeg

1/6

Jpeg

1/6

Jpeg

1/6

Jpeg

1/6

Jpeg

Jpeg

2/6

Jpeg

2/6

Nói chung là giờ cổ tay phải vẫn nhức lúc trở trời mặc dù lén ra 108 chụp cổ tay ko thấy gì. Thi thoảng ngồi nghe mẹ “phân tích” lí tình thế thái xong nhìn sang cổ tay phải chỉ muốn khóc :)))

3/8: Sáng chủ nhật có hẹn qua Nồi với Vân Anh, mẹ đèo Mèo đi học. 9h xong cơm xin bố đi bố nhăn mặt nên ở nhà nấu cơm cho xong. 11r bê cơm lên cho ông, dọn bàn cho bố và cô giúp việc ăn cơm xong hết, xin bố đi bố bảo “mày ko ăn cơm đã rồi đi”. Bảo lại bố “con đi 1 tí rồi về, không thì bố với cô cứ ăn cơm trước đi.”. Đến chỗ Vân Anh ngồi, 12h mẹ gọi điện bảo “Mày đi đâu vứt cơm vứt nước cho bố mày nấu từ 9h?”. Về nhà mẹ chửi, bảo rằng “con dọn xong cơm mới đi.” thì sửng cồ lên cắt dây điện quạt thổi lò và đánh. Trong quá trình mẹ đánh, bố ở ngoài cổ vũ “Đánh chết con chó chết đấy đi”. À hóa ra người cũng đẻ ra được chó chứ ko cần đến chó =))). Nói tóm lại là gì? Là bố bảo mẹ con chó chết này vứt cơm cho bố nấu và đi chơi từ lúc 9h =)). Giờ bố nói gì cũng phải nghĩ xem có điêu không, có nói thật không, và toàn dựng chuyện tố con chó chết với vợ để lấy lòng =))

20150808_133131

Rồi 1 hôm mẹ kể, lúc đầu chi Khuê lấy anh Phong (anh rể người Thanh Hóa) mẹ không ưng vì không có NHÀ HÀ NỘI mặc dù công ăn việc làm ổn định (nha sĩ). Nhưng rồi khi anh chị lên chào ông, mẹ bảo nhà chị Khuê phúc 7 đời mới lấy được anh Phong. Vì sao? Vì chị ruột anh Phong có cái chung cư ở Hà Nội, vợ chồng anh Phong thích thì sẵn sàng nhường nhà cho ở =))). Thế mẹ đã tính sẵn cho lấy thằng con rể như thế nào để đào mỏ à =))). Còn hôm mình đang rửa bát. kể rằng có lần ông kể với cô Giao, rằng ông nhắm cho mình mối con trai bác Đạt. Mình thì chả nhớ bác đấy là ai, nhưng giờ ở Anh và mùa nóng sang Anh, mùa lạnh về Việt Nam. Điều làm mình ức là anh đó mẹ bảo không học đại học nhưng giờ đi làm và RẤT KHÁ. Khá là khá cái gì? Khá là có bao nhiêu tiền? Khá bằng tiền nó hay tiền bố mẹ nó? Bố mẹ còn chưa biết mặt mũi ngang dọc, tính tình thằng đấy ra sao, mông có ghẻ không đít có trĩ không mà giọng có vẻ ưng vãi cả lồn. Thế kỉ 21 rồi còn thích chơi trò bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy à? Đẻ con ra mong cho nó tử tế hay là tìm mối giàu bán nó đi để gỡ vốn? Đừng hòng điều khiển được tôi. Quân khốn nạn.

Advertisements

(>‿◠)✌ ᕙ(⇀‸↼‶)ᕗ ∑(@ ̄□ ̄@; ) (ノ)・ω・(ヾ)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s